Thẻ Heading là gì? Tác dụng của thẻ Heading trong SEO

Thẻ Heading là một yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa onpage trong website. Nếu các Seoer tận dụng tốt và hợp lý thẻ heading thì tác dụng của nó là rất tuyệt vời trong quá trình SEO

Thẻ Heading là gì? tác dụng của thẻ Heading trong SEO 1

Thẻ Heading là gì?

Heading gồm 6 loại thẻ gồm H1, H2 – H6. Nó được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên và cũng theo thứ tự đó thì tầm quan trọng của thẻ Heading sẽ giảm dần, quan trọng nhất vẫn là H1 và tiếp theo là H2, H3… Nó thường được dùng để nhấn mạnh nội dung và chủ đề ta muốn nói tới trong page đó.

Các thẻ heading trong SEO

Cách sử dụng thẻ Heading hiệu quả nhất.

Nếu bạn biết tận dụng thẻ Heading thì bạn sẽ thấy được điều tuyệt vời nó mang lai trong quá trình onpage, và hầu như các Seoer hoạc các công ty dịch vụ Seo đều hiểu được sức mạnh của thẻ heading trong SEO.

Thẻ Heading 1: Thường thì một page nên có một thẻ heading và thẻ đó nên chứa từ khóa nhằm nhấn mạnh nội dung của trang web. Lời khuyên cho bạn là nên có thẻ H1 trong web để gia tăng sức mạnh cho page.

Thẻ Heading 2: Một bài viết nên có từ 1 – 3 thẻ Heading 2 trong bài viết, và thẻ heading đó bạn nên mô tả chính xác và tóm gọn nội dung trong từng mục

Thẻ Heading 3: Thẻ Heading 3 được dùng mô tả chi tiết cho từng ý nhỏ trong nôi dung, thẻ này được dùng bổ trợ sức mạnh cho Heding 2, đây là thẻ các Seoer không bỏ qua trong bài viết để website đạt được hiệu quả cao hơn.

Thẻ Heading là gì? tác dụng của thẻ Heading trong SEO 3

Tác dụng của thẻ Heading

Bạn nên sử dụng Heading trong quá trình viết bài làm SEO vì cách đó làm cho website của bạn thân thiện hơn với google và làm cho người dùng hiểu được điều bạn muốn nói tới là gì?. Tuy nhiên nếu để đúng kích cỡ của thẻ Heading thì bạn nên yêu cầu code chỉnh sửa css để cỡ chữ phù hợp hơn cho người dùng.

Theo kinh nghiệm của red-lever.com thì chúng ra không nên lạm dụng quá nhiều thẻ Heading trong làm SEO tại vì nếu bạn làm dụng nó thì bọ tìm kiếm của google sẽ không xác định được nội dung bạn cần nhấn mạnh tại đâu ngoài ra bạn nên sử dụng anchor text để nhấn mạnh.

Chúc các bác seo top thành công với việc tận dụng thẻ Heading trong website

bctc bắn cában ca lien minh clubbancadoithuong clubbắn cá miền tây đổi thưởngocean war bắn cábắn cá đổi thưởng club AE888 bk88 nextbet 188Bet aff68 22bet 1XBet 3IN1BET Bet88 388Bet