Phải làm gì khi bạn bị Google Banner

Khi website bị Google Banner (phạt) thì đó là một thất bại vô cùng lớn trong quá trình SEO điều đó có nghĩa là trang web của bạn đã mất uy tín với Google và hậu quả của nó là từ khóa mất top hoàn toàn hoạc nặng hơn có thể bị xóa khỏi bộ máy tìm kiếm của Google.

Phải làm gì khi bị Google Banner?

Phải làm gì khi bị Google Banner?

Khi web bị Banner thì nó có các nguyên nhân khác nhau và để xử lý chúng thì chúng ta phải tìm ra nguyên nhân để có thể xử lý và như theo seoantoan đó chính là việc xử lý khủng hoảng SEO. Với công việc này không phải ai cũng có thể làm được mà đa phần những người giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết được việc này.

Tìm ra nguyên nhân bị Banner

– Bị spam quá đà: Bạn có thể tự spam hoạc có thể do đối thủ chơi xấu bằng những thủ thuật chơi bẩn nhằm hạ bệ bạn bằng cách spam link xấu hoạc bị vi rút chèn mã độc

– Nhồi nhét quá đà vào từ khóa

– Liên kết với web có nội dung xấu như web sex ( Và thường cách này do đối thủ gây ra và bạn có thể vào http://www.google.com/webmasters/tools/reconsideration để loại bỏ những link xấu với website của bạn.

– Nội dung bị spam hoạc nội dung của bạn đi copy

Ngoài những nguyên nhân cơ bản này còn rất nhiều nguyên nhân khác như xây dựng link quá đà… và lời khuyên cho bạn khi đã biết được nguyên nhân hãy cố gắng khắc phục sự cố đó và nhờ Google xem xét lại theo đường link sau: http://www.google.com/webmasters/tools/reconsideration , bạn hãy nhớ rằng phải có thái độ tốt, hãy nêu rõ thông tin và đừng đổ lỗi cho Google và hãy chờ thư phản hồi của Google và trong quá trình chờ đợi bạn hãy viết nội dung chất lượng và xây dựng baklink tự nhiên nhất.

Mời bạn đọc thêm bài viết hữu ích ” 5 sai lầm trong SEO bạn nên tránh ” và ” Tài liệu làm SEO hữu ích

Chúc các bạn seo TOP

bắn cá đổi thẻ bctctai game ban ca doi thuong uy tinban ca 3d onlineban ca siêu capthegioibanca 3dban ca giai tri apkbanca365 ios AE888 bk88 nextbet 188Bet aff68 22bet 1XBet 3IN1BET Bet88 388Bet